Phuotx.com được thành lập năm 2015, mục đích chủ yếu được xây dựng như 1 trang blog, cập nhật về các cung đường mà tôi đã trải qua. Kèm theo những trải nghiệm và kinh nghiệm của cá nhân mình. Tôi muốn chia sẻ và lan tỏa niềm đam mê du lịch đến tất cả mọi người.

Bên cạnh nhiệm vụ về việc lan tỏa đam mê khám phá, chinh phục đến tất cả mọi người, thì điều mà tôi muốn thực hiện nữa là quảng bá cho những vùng đất mà tôi đã đặt chân qua. Quảng bá cho vẻ đẹp của đất nước Việt Nam, quảng bá cho lòng hiếu khách của con người Việt Nam. Hơn ai hết, những phượt thủ như chúng tôi hiểu rõ ràng và đầy đủ về những khó khăn của đồng bào ở những nơi xa xôi, hẻo lánh, biên cương và hải đảo. Quảng bá cho du lịch địa phương những nơi chúng tôi đi qua, đó cũng chính là cách để chúng tôi góp một chút sức lực nhỏ bé của mình, với hy vọng đồng bào mình sẽ bớt khó khăn hơn, hy vọng cuộc sống của đồng bào sẽ tốt hơn khi phong trào du lịch bụi ngày càng phát triển.

Ngoài ra, những kinh nghiệm quý báu trên những cung đường cũng sẽ giúp những bạn mới bắt đầu con đường khám phá và chinh phục sẽ có những chuẩn bị tốt nhất cho chính mình. Sẽ thật lãng phí nếu những kinh nghiệm không được chia sẻ cho tất cả mọi người.

Cám ơn các bạn,